Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Vườn thẳng đứng với trường học

Vườn thẳng đứng với trường học

 

Mới đây, một trường trung học tại Hồng Kông đã được trao giải thưởng là một trong những trường xanh nhất thế giới. Công trình ra đời với ý tường coi đây là một trong những tiêu trí để nâng cao nhận thức cũng như ý thức học tập bảo vệ môi trường cho học sinh.

 

vuon-thang-truong-hoc-hong-kong-01

 

vuon-thang-truong-hoc-hong-kong-02

 

Điều đặc biệt quan trọng hơn cả đó là khu vườn này vừa nhằm tiết kiệm năng lượng trong  trường, nâng cao trách nhiệm cá nhân đối với môi trường xung quanh, giúp các giáo viên giải thích về hệ sinh thái cũng như sự phát triển bền vững môi trường cho học sinh một cách trực quan sinh động. 

 

vuon-thang-truong-hoc-hong-kong-03

 

vuon-thang-truong-hoc-hong-kong-04

 

vuon-thang-truong-hoc-hong-kong-05

 

 

Cũng tại trường đại học Canisius một bức tường sống được tạo ra  nhằm giúp cho sinh viên, giáo viên giảm bớt căng thẳng và mệt mỏi. 

 vuon-truong-hoc-Canisius-College-01

 

vuon-truong-hoc-Canisius-College-02

 

Công trình vườn thẳng góp phần cho cuộc sống gần gũi thiên nhiên, môi trường và cung cấp mọt phần lượng không khí sạch và trong lành

 

vuon-truong-hoc-Canisius-College-03

 

vuon-truong-hoc-Canisius-College-04

 

 

Xem công trình vườn trên tường trường mẫu giáo ở Ngọc Lâm - Hà Nội

Xem thêm vườn trên tường trong trường đại học

 

 

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Giới thiệu hình ảnh vườn tường tại khách sạn Place của nước Anh
photo
Ga tàu hỏa Atocha là nhà ga xe lửa trung tâm lớn nhất ở thủ đô Madrid - Tây Ban Nha dã trở nên đặc biệt hơn nhờ khu vườn nhiệt đới tuyệt đẹp rộng 4.000 m2 được thiết kế thi công trọn gói trong khuôn viên dưới vòm của nhà ga. 
photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?

Bài cũ hơn:

photo
Việc sử dụng cây xanh làm biển hiệu, làm Logo Công ty và làm trang trí cho cửa hàng bán quần áo đã được chúng tôi giới thiệu trong một sô sbaif viết trước. Hoomnay chúng tôi xin giới thiệu  trang trí cửa hàng bán quần áo, túi sách cùng với vườn thẳng đứng.
photo
Vào sáng ngày 22-10-2013 tịa khách sạn REX đã Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao bằng xác lập kỷ lục về "Vườn đứng đầu tiên trong khách sạn có diện tích lớn nhất Việt Nam".
photo
  Giới thiệu Công trình vườn thẳng đứng tại khách sạn Athenaeum của tác giả patric Blanc tại Luân Đôn