Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Vườn trên tường khách sạn Place đường Victoria - London

Vườn trên tường khách sạn Place đường Victoria - London

 

Với diện tích gần 107 m2 trên bức tường cao 21 m, khu vườn trên tường sử dụng đến gần 16 tất đất trồng cùng 10.000 gốc cây và được hoàn thành sau 2 tháng thi công vườn thẳng Việc lựa chọn các loại cây cũng được đặt ra để đảm bảo các yếu tố về khả năng sống, tăng trưởng cũng như có được hoa quanh năm để tạo được cảnh quan đẹp.

 

Điều đáng lưu ý hơn đó là việc sử dụng nước mưa từ phía trên mái được dồn vào một bể chứa với khoảng 10.000 lít, và đây cũng chính là nguồn cung cấp nước hàng ngày cho hệ thống vườn trên tường.

 

Cũng như những hệ thống vườn tường khác, với diện tích này, hệ thống vườn sẽ giúp thanh lọc không khí bằng việc giữ lại những hạt bụi và cung cấp khí Ôxi. Hệ thống vườn cũng giúp cho tòa nhà được mát mẻ hơn vào mùa hè và tạo được cảnh quan ấn tượng trong khu vực.

 

thi công vườn tường

 

 vườn thẳng trên tường

 

vườn trên mái

 

vuon-tuong-london-5

 

Bài liên quan:

Bài cũ hơn:

photo
Ga tàu hỏa Atocha là nhà ga xe lửa trung tâm lớn nhất ở thủ đô Madrid - Tây Ban Nha dã trở nên đặc biệt hơn nhờ khu vườn nhiệt đới tuyệt đẹp rộng 4.000 m2 được thiết kế thi công trọn gói trong khuôn viên dưới vòm của nhà ga. 
photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?
photo
Với một không gian chật hẹp của một khách sạn trong khu phố cổ, nơi có rất ít không gian xanh. Việc sử dụng vườn thẳng đứng thực sự là một giải pháp tuyệt vời để làm xanh không gian cũng như làm cho khách sạn trở nên tươi mới và tràn đầy sức sống.