Vườn trên tường tại thành phố Milan HTML 4.01 Tag Reference

Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Vườn trên tường tại thành phố Milan

Vườn trên tường tại thành phố Milan

 

Kể từ khi xuất hiện thời trang vườn tại Pháp.  Sự kết hợp tài hoa của hãng thời trang Jean Paul với nhà thực vật học  Patric Blanc. Cho đến nay những ý tưởng thời trang từ những cây xanh và liên quan đến loại hình kiến trúc xanh này luôn được sáng tạo và phát triển ngày càng nhiều.

 

thoi-trang-vuon-2

Thời trang vườn được biết đến nhờ hãng thời trang Jean Paul và  Patric Blanc

 

thoi-trang-vuon

Thời trang vườn được sử dụng trong buổi trình diễn trong cuộc thi có tên "Project runway".  Một chương trình truyền hình thực tế hấp dẫn về lĩnh vực thiết kế thời trang nhằm tìm kiếm những người có đam mê trong lĩnh vực thiết kế thời trang và mong muốn trở thành những nhà nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp.

 

thoi-trang-xanh

 

vay-mau-xanh

 

 Bên cạnh các công trình kiến trúc xanh ngày càng phát triển, trong một bài viết trước đây chúng tôi đã đề cập đến tuần lẽ thời trang ngày  20,  tháng 9 năm 2012  với chủ đề   màu xanh lá cây là màu đen tại  Milan. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn công trình kiến trúc xanh khác tại thành phố Milan xinh đẹp này.  

 

Vertical-Milano-1

Công trình này với chiều cao 76 mét được  kiến trúc sư Stefano Boeri thiết kế với một khu vườn rộng với hơn 900 cây bụi và cây trồng với chiều rộng  hơn 10.000 mét vuông.

 

Vertical-Milano-2

 

Vertical-Milano-3

  

Vertical-Milano-5

 

Vertical-Milano-4

 

Vertical-Milano-6

Hình ảnh khi công trình đang được xây dựng 

 

 Vườn trên tường với tuần lễ thời trang ở thành phố Milan

Kiến trúc xanh với vườn thẳng đứng Plink

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Giới thiệu hình ảnh vườn tường tại khách sạn Place của nước Anh
photo
Ga tàu hỏa Atocha là nhà ga xe lửa trung tâm lớn nhất ở thủ đô Madrid - Tây Ban Nha dã trở nên đặc biệt hơn nhờ khu vườn nhiệt đới tuyệt đẹp rộng 4.000 m2 được thiết kế thi công trọn gói trong khuôn viên dưới vòm của nhà ga. 
photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?

Bài cũ hơn:

photo
Demo một số sản phẩm vườn treo ngược sắp nhập về Hà nội  
photo
Tại Hàn Quốc  đang tồn tại một cây cầu trên sông hàn với lối thiết kế kiến trúc xanh rất độc đáo đó là sự sáng tạo giữa kết cấu kiến trúc thân thiện với môi trường.
photo
Hãng thiết kế MVRDV của Hà Lan đã giành chiến thắng trong cuộc thi thiết kế một trung tâm thành phố cho Gwanggyo - một thị trấn phía nam mới của Seoul, Hàn Quốc.