Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Vườn trên tường tại tuần lễ thời trang ở Milan, Ý

Vườn trên tường tại tuần lễ thời trang ở Milan, Ý

 

Trong tuần lễ thời trang được tổ chức vào ngày 20/ tháng 9 năm 2012 với chủ đề  và màu xanh lá cây là màu đen tại  Milan. Có lẽ không phải mọi người đến đây chỉ bởi quan tâm đến  bộ sưu tập Prada mùa tới bởi bên ngoài trung tâm mua sắm Centro Commerciale Fiordaliso đang  tồn tại một khu vườn cây trên tường lớn nhất. Được thiết kế bởi kiến trúc sư Francesco Bollani, khu vườn rộng khoảng 13.600 feet vuông và bao gồm 44.000 cây trồng trong một hệ thống khép kín như những thiết kế của các khu vườn thẳng đứng khác.

 

vuon-tren-tuong-milan-09

 

vườn trên tường milan

 

vuon-tren-tuong-milan-11

 

vuon-tren-tuong-milan-02

 

vuon-tren-tuong-milan-12

 

vuon-tren-tuong-milan-03

  

vuon-tren-tuong-milan-10


vuon-tren-tuong-milan-04

 

Khu vườn này đã được làm từ năm 2010. Trước khi tuần lễ thời trang diễn ra họ đã mất một năm để trồng cây trong nhà kính và 90 ngày để đưa cây trồng vào giá thể trên mặt tiền. Công việc toàn bộ chi phí 1 triệu euro.

 

 vuon-tren-tuong-milan-05

 vuon-tren-tuong-milan-08

 

vuon-tren-tuong-milan-06

 

Nguồn: thu tập từ in internet do vuon thang dung plink biên tập lại

 

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?
photo
Với một không gian chật hẹp của một khách sạn trong khu phố cổ, nơi có rất ít không gian xanh. Việc sử dụng vườn thẳng đứng thực sự là một giải pháp tuyệt vời để làm xanh không gian cũng như làm cho khách sạn trở nên tươi mới và tràn đầy sức sống.
photo
  Chắc hẳn ai trong chúng ta đã đều quen thuộc với cụm từ "vườn - ao - chuồng", đây là một mô hình khép kín dành cho các hộ nông dân tân dụng các sản phẩm đầu vào và ra của vườn cây - cao cá - chuồng nuôi một cách hiệu quả và kinh tế.

Bài cũ hơn:

photo
Sau khi tìm hiểu đặc tính sinh trưởng một số loài hoa đá, công ty  vườn thẳng đứng Plink chúng tôi đã làm một số mẫu trồng cây hoa đã trong chậu thủy tinh, rất phù hợp để trang trí trên bàn tiếp khách, bàn họp hoặc làm việc
photo
Những mảng màu xanh tự  nhiên không nằm trải dài trên mặt đất như thường thấy mà có xu hướng  bám vào tường hay mọc  trên các công trình chọc trời, trên mái  đang là xu hướng phổ biến của nhiều người ở hà nội, đặc biệt khi đất chật, người đông...  
photo
Vườn thẳng đứng với sự kiện và đám cưới ở Thai land