Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Vườn tường độc đáo tại công trình công cộng

Vườn tường độc đáo tại công trình công cộng

Khu vườn trên tường được thiết kế bởi Kooho Jung và Choi Hayeon Kelly. Khu vườn sinh thái trên được xây dựng với mục đích sử dụng và lọc nước mưa và nước thải rồi cung cấp cho hệ thống cây trồng trên đó.

 

symbiotic-green-wall 2 HR8Sk 69

 

symbiotic-green-wall 3 GJUlU 69

 

symbiotic-green-wall 4 ioWQf 69

Trên bức tường sinh thái bên cạnh các ô chứa nước đã được lọc còn bổ sung dưỡng chất cho cây trồng còn có các ô dùng cho chim chú ngụ

 

Symbiotic-Green-Wall-1

Khu vườn trên tường đã mang lại lối trang trí hiện đại, lạ mắt cho du khách

 

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Ngoài việc sử dụng vườn thẳng đứng đối với các loại cây trồng thông thường có lá màu xanh, đỏ vàng, tím để tại nên những điểm nhấn hoặc trang trí khu vườn thẳng, chúng ta có thể sử dụng để trồng các loại rau gia vị để sử dụng trong mỗi bữa ăn hàng ngày luôn tươi và sạch bất cứ lúc nào.
photo
Trong xu hướng nhu cầu được sống gần với thiên nhiên, với mục tiêu xanh hóa môi trường sống ở đô thị, việc xây dựng một khu vườn thẳng đứng trong căn hộ chung cư là một nhu cầ chính đáng và cần thiết cho mỗi gia đình.
photo
  Không chỉ là ý tưởng, bạn hãy biến nó thành hiện thực cho thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sau chiến dịch lấy lại vỉa hè cho người đi bộ,.  

Bài cũ hơn:

photo
Mới đây  một công ty thiết kế tại New York đã cho ra loại vườn Sinh thái thân thiện bằng gốm, cây trồng được thiết kế trồng ngược theo lối kiến trúc độc đáo và đẹp cho ngôi nhà của bạn ở bất kể phòng nào dù.    
photo
Hệ thống trồng cây rau ăn lá và cây ăn quả theo  phương  pháp thủy canh đã được áp dụng rộng rãi ở Việt nam.
photo
Chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu vườn thác nước do các kiến trúc sư ở Anh thiết kế và thực hiện