Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Vườn tường độc đáo tại công trình công cộng

Vườn tường độc đáo tại công trình công cộng

Khu vườn trên tường được thiết kế bởi Kooho Jung và Choi Hayeon Kelly. Khu vườn sinh thái trên được xây dựng với mục đích sử dụng và lọc nước mưa và nước thải rồi cung cấp cho hệ thống cây trồng trên đó.

 

symbiotic-green-wall 2 HR8Sk 69

 

symbiotic-green-wall 3 GJUlU 69

 

symbiotic-green-wall 4 ioWQf 69

Trên bức tường sinh thái bên cạnh các ô chứa nước đã được lọc còn bổ sung dưỡng chất cho cây trồng còn có các ô dùng cho chim chú ngụ

 

Symbiotic-Green-Wall-1

Khu vườn trên tường đã mang lại lối trang trí hiện đại, lạ mắt cho du khách

 

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?
photo
Với một không gian chật hẹp của một khách sạn trong khu phố cổ, nơi có rất ít không gian xanh. Việc sử dụng vườn thẳng đứng thực sự là một giải pháp tuyệt vời để làm xanh không gian cũng như làm cho khách sạn trở nên tươi mới và tràn đầy sức sống.
photo
  Chắc hẳn ai trong chúng ta đã đều quen thuộc với cụm từ "vườn - ao - chuồng", đây là một mô hình khép kín dành cho các hộ nông dân tân dụng các sản phẩm đầu vào và ra của vườn cây - cao cá - chuồng nuôi một cách hiệu quả và kinh tế.

Bài cũ hơn:

photo
Mới đây  một công ty thiết kế tại New York đã cho ra loại vườn Sinh thái thân thiện bằng gốm, cây trồng được thiết kế trồng ngược theo lối kiến trúc độc đáo và đẹp cho ngôi nhà của bạn ở bất kể phòng nào dù.    
photo
Hệ thống trồng cây rau ăn lá và cây ăn quả theo  phương  pháp thủy canh đã được áp dụng rộng rãi ở Việt nam.
photo
Chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu vườn thác nước do các kiến trúc sư ở Anh thiết kế và thực hiện