Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Xu hướng sử dụng Modul nhựa trong vườn thẳng đứng

Xu hướng sử dụng Modul nhựa trong vườn thẳng đứng

 

Hiện nay nhu cầu sử dụng các modul nhựa để trồng vườn thẳng đứng đang có xu thế ngày càng nhiều, ưu điểm nổi bật là thời gian thi công ngắn, dễ chăm sóc, và quá trình phát triển nhanh bởi sử dụng bầu nhựa có thể sử dụng đất kết hợp với các dưỡng chất thủy canh

 

modul-vuon-nhua-02

 

Điều đặc biệt là các hộ gia đình có thể tự thiết kế và thi công vườn đứng theo ý muốn của mình, điều tôi muốn lưu ý đến các bạn là hệ thống chống thấm ở phía sau: Các bạn nên sử dụng chất liệu Alumin và xốp cách nhiệt trước khi gắn giá thể vào tường.

 

nếu bạn có nhu cầu tư vấn hoặc mua modul trồng cây thẳng đứng, hãy liên hệ với tôi theo số 0907777803 để được hỗ trợ kịp thời

 

 

 

modul-vuon-nhua-03

 

Với loại modul này, có kèm sẵn một bộ ốp to bằng 4 lần ô thường để trồng những loại bụi lớn đồng thời cũng có thể tách thành 2 phần có chiều cao khác nhau để phù hợp với những cây thấp hoặc cây cao.

modul-vuon-nhua-08

 

modul-vuon-nhua-04 

modul-vuon-nhua-05

 

modul-vuon-nhua-06

 

modul-vuon-nhua-07

 

 

modul-vuon-nhua-09

 

Một số thao tác thi công với modul nhựa trồng vườn thẳng đứng
 

modul-vuon-nhua-10

 

Một mảng vườn thẳng sử dụng modul nhựa trồng cây

 

modul-vuon-nhua-12

 

 

Modul nhựa trồng rau sạch và cây

 

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?
photo
Với một không gian chật hẹp của một khách sạn trong khu phố cổ, nơi có rất ít không gian xanh. Việc sử dụng vườn thẳng đứng thực sự là một giải pháp tuyệt vời để làm xanh không gian cũng như làm cho khách sạn trở nên tươi mới và tràn đầy sức sống.
photo
  Chắc hẳn ai trong chúng ta đã đều quen thuộc với cụm từ "vườn - ao - chuồng", đây là một mô hình khép kín dành cho các hộ nông dân tân dụng các sản phẩm đầu vào và ra của vườn cây - cao cá - chuồng nuôi một cách hiệu quả và kinh tế.

Bài cũ hơn:

photo
Cây không khí là loại cây cảnh không chỉ giúp tăng vẻ đẹp mỹ quan cho không gian nội thất lại vừa giúp bầu không khí thêm trong lành tươi mát. Cây không khí là laoị cây trồng không cần đất, nó có khả năng tự tổng hợp dưỡng chất từ không khí.
photo
Chậu cây trồng ngược có nguồn gốc từ New Zealand và xuất hiện ở nước ta hơn 1 năm nay
photo
Nhằm đáp ứng cho nhu cầu rau gia vị xanh cho các bà nội chợ, mới đây một công ty đã thiết kế nên hộp đựng đĩakết hợp trồng cây xanh rất sáng tạo và độc đáo.