Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Xu hướng sử dụng Modul nhựa trong vườn thẳng đứng

Xu hướng sử dụng Modul nhựa trong vườn thẳng đứng

 

Hiện nay nhu cầu sử dụng các modul nhựa để trồng vườn thẳng đứng đang có xu thế ngày càng nhiều, ưu điểm nổi bật là thời gian thi công ngắn, dễ chăm sóc, và quá trình phát triển nhanh bởi sử dụng bầu nhựa có thể sử dụng đất kết hợp với các dưỡng chất thủy canh

 

modul-vuon-nhua-02

 

Điều đặc biệt là các hộ gia đình có thể tự thiết kế và thi công vườn đứng theo ý muốn của mình, điều tôi muốn lưu ý đến các bạn là hệ thống chống thấm ở phía sau: Các bạn nên sử dụng chất liệu Alumin và xốp cách nhiệt trước khi gắn giá thể vào tường.

 

nếu bạn có nhu cầu tư vấn hoặc mua modul trồng cây thẳng đứng, hãy liên hệ với tôi theo số 0907777803 để được hỗ trợ kịp thời

 

 

 

modul-vuon-nhua-03

 

Với loại modul này, có kèm sẵn một bộ ốp to bằng 4 lần ô thường để trồng những loại bụi lớn đồng thời cũng có thể tách thành 2 phần có chiều cao khác nhau để phù hợp với những cây thấp hoặc cây cao.

modul-vuon-nhua-08

 

modul-vuon-nhua-04 

modul-vuon-nhua-05

 

modul-vuon-nhua-06

 

modul-vuon-nhua-07

 

 

modul-vuon-nhua-09

 

Một số thao tác thi công với modul nhựa trồng vườn thẳng đứng
 

modul-vuon-nhua-10

 

Một mảng vườn thẳng sử dụng modul nhựa trồng cây

 

modul-vuon-nhua-12

 

 

Modul nhựa trồng rau sạch và cây

 

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Ngoài việc sử dụng vườn thẳng đứng đối với các loại cây trồng thông thường có lá màu xanh, đỏ vàng, tím để tại nên những điểm nhấn hoặc trang trí khu vườn thẳng, chúng ta có thể sử dụng để trồng các loại rau gia vị để sử dụng trong mỗi bữa ăn hàng ngày luôn tươi và sạch bất cứ lúc nào.
photo
Trong xu hướng nhu cầu được sống gần với thiên nhiên, với mục tiêu xanh hóa môi trường sống ở đô thị, việc xây dựng một khu vườn thẳng đứng trong căn hộ chung cư là một nhu cầ chính đáng và cần thiết cho mỗi gia đình.
photo
  Không chỉ là ý tưởng, bạn hãy biến nó thành hiện thực cho thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sau chiến dịch lấy lại vỉa hè cho người đi bộ,.  

Bài cũ hơn:

photo
Cây không khí là loại cây cảnh không chỉ giúp tăng vẻ đẹp mỹ quan cho không gian nội thất lại vừa giúp bầu không khí thêm trong lành tươi mát. Cây không khí là laoị cây trồng không cần đất, nó có khả năng tự tổng hợp dưỡng chất từ không khí.
photo
Chậu cây trồng ngược có nguồn gốc từ New Zealand và xuất hiện ở nước ta hơn 1 năm nay
photo
Nhằm đáp ứng cho nhu cầu rau gia vị xanh cho các bà nội chợ, mới đây một công ty đã thiết kế nên hộp đựng đĩakết hợp trồng cây xanh rất sáng tạo và độc đáo.