Trang chủ Vườn cây trên mái Vườn cây trên mái bằng Giải pháp khi sử dụng mái nhà xanh

Giải pháp khi sử dụng mái nhà xanh

 

Mái nhà xanh đang đạt được phổ biến rộng rãi như khuyến khích xây dựng thân thiện với sinh thái thay đổi cảnh quan của xây dựng thương mại. mang lại cái nhìn mới cho các công trình kiến trúc công cộng hay tư nhân.

 

Ai cũng muốn sống trong một môi trường xanh và khỏe mạnh và tận hưởng sự tự do của một khu vườn.  Một mái nhà màu xanh cây là một giải pháp tương đối đơn giản trong ngành xây dựng nhà ở tư nhân. Cho dù là một mái nhà mái nhà màu xanh lá cây đó là nhà để xe, bãi đậu xe nhà nghỉ dưỡng, hoặc một mái nhà màu xanh của căn nhà hoặc trên sân thượng căn hộ chung cư .


Một mái nhà màu xanh lá cây đẹp để nhìn vào kết hợp một số tác động tích cực. Nhiều tòa nhà thương mại và, thành phố mái nhà màu xanh lá cây ví dụ điển hình cho việc thực hiện các dự án quy lớn, vậy tại sao không làm như vậy trên một quy mô nhỏ hơn với một mái nhà màu xanh lá  với vườn cây trênvườn cây trên mái một căn nhà riêng?


Công ty Plink một nhà cung cấp uy tín với một loạt sản phẩm rộng các sản phẩm và giải pháp hệ thống vườn thẳng đứng đầu tiên ở Việt  Nam. hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp.

 

Bài liên quan:

Bài cũ hơn:

photo
 Vườn thẳng đứng plink xin giới thiệu 6 bước cơ bản để có được một khu vườn trên mái...  
photo
  Video giới thiệu về vườn trên trần nhà. Một loại hình theo kiểu vườn treo "ngược"
photo
Video ghi lại toàn bộ công đoạn thi công một khu vườn trên mái theo phương pháp truyền thống tham khảo của nước ngoài...