vườn trên tường kết hợp pin mặt trời HTML 4.01 Tag Reference

Trang chủ Vườn cây trên tường Vườn trên tường ngoài trời vườn trên tường kết hợp pin mặt trời

vườn trên tường kết hợp pin mặt trời

 

Việc sử dụng hệ thống tưới nước tự động cho những khu vườn thẳng đứng ngoài trời đặc biệt là ở những khu vực cao rất cần các thiết bị cảm ứng về độ ẩm, nhiệt độ để điều khiển hệ thống tưới nước một cách đúng kỹ thuật. Bạn không thể tưới cây lúc mặt trời đang chiếu trực tiếp và vườn cây và nhiệt độ đang cao quá.

 

Các thiết bị cảm ứng và đặc biệt là hệ thống tưới nước hiện nay đều được sử dụng hệ thống điện từ nguồn cung cấp bên ngoài. Mới đây, ở Hawaii đã xuất hiện một công trình vườn thẳng được thiết kế kết hợp ử dụng nguồn điện năng từ những tấm pin năng lượng mặt trời được đặt xem kẽ giữa những mảng tường xanh.

 

vuon-tren-tuong-09

 

Ngôi nhà được làm bằng gỗ, thép và xi măng bố trí nằm trên một cột gỗ với móng được làm bằng cọc khoan xiên. Căn nhà có diện tích hơn 35 m2, được trang bị thiết bị nội thất đa dụng với phòng khách, nhà vệ sinh, nhà tắm nhà bếp và giường ngủ. Phía bên trong cột gỗ là hệ thống chứa nước mưa cũng như nước tưới cho khu vườn.

Căn nhà được bảo phủ bởi cây xanh xung quanh và tấm pin Mặt Trời nhằm hạn chế thấp nhất nhiệt lượng chiếu trục tiếp vào ngôi nhà. toàn bộ công trình vườn thẳng được thiết kế bởi công ty Elevate, Honolulu, Hawaii. Dưới đây là những hình ảnh của công trình.
 

vuon-tren-tuong-01

 

vuon-tren-tuong-02

 

vuon-tren-tuong-03

 

vuon-tren-tuong-04

 

vuon-tren-tuong-05

 

vuon-tren-tuong-06

 

vuon-tren-tuong-07

 

vuon-tren-tuong-08

 

 

Vườn trên tường ở Thái Lan

Bài liên quan:

Bài cũ hơn:

photo
Một số công trình vườn trên tường ở malaysia
photo
Hướng dẫn làm vườn trên tường của AeroFalls
photo
Video hướng dẫn các bạn tự làm cho mình một mảnh vườn trên tường đơn giản, với các vật liệu tự nhiên sẵn có và rẻ tiền...