Vườn rau thủy canh HTML 4.01 Tag Reference

Trang chủ Vườn rau thủy canh Vườn rau thủy canh

Vườn rau thủy canh

 

Vườn rau thủy canh đã không còn lạ đối với nhiều người. Trong một số các bài viết trước đây chúng tôi cũng đã giới thiệu với các bạn khá nhiều mô hình trồng rau thủy canh theo mô hình thủy canh hồi lưu. Tuy nhiên các công trình trước đây chủ yếu sử dụng ống nước, điểm khác biệt của bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn loại sử dụng máng điện để tạo nên những Modul trồng rau một cách hiệu quả, ít tốn công nhất.

 

Hệ thống thủy canh này bao gồm hệ khung sắt với mái che bằng nhựa thông minh, với 3 tầng giá, mỗi tầng có thể đặt 10 khay (ống) trồng với độ dài 100cm. Hệ thống được thiết kế đảm bảo luôn cung cấp đủ nước cho toàn bộ các khay, cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho một vụ trồng mà không cần bổ sung cũng như khi mất điện trong vòng 24 tiếng không gây ảnh hưởng đến cây trồng.

 

Toàn bộ hệ thống được thiết kế để có kích thước gọn và nhẹ nhất cũng như công lắp ráp nhanh. Có độ bền và giá cả hợp lý với các gia đình.

Khi bạn cần tư vấn hay tham khảo thêm chi tiết về loại modul này, xin liên hệ với tôi theo số 0907777803 để nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình và kịp thời nhất

 

Dưới đây là một số hình ảnh của vườn rau thủy canh được trồng từ lúc còn nhỏ đến khi có thể thu hoạch

 

vuon-rau-thuy-canh-01

 

vuon-rau-thuy-canh-02

 

vuon-rau-thuy-canh-03

 

vuon-rau-thuy-canh-04

 

vuon-rau-thuy-canh-05

 

vuon-rau-thuy-canh-06

 

vuon-rau-thuy-canh-07

 

vuon-rau-thuy-canh-08

 

vuon-rau-thuy-canh-09

 

vuon-rau-thuy-canh-10

 

Xem thêm modul trồng rau gia vị

Trồng rau sạch với thủy canh

 

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Công nghệ nghiên cứu trồng cây khí canh xuất hiện đầu những năm 1930, mặc dù có một số nghiên cứu thành công nhưng công nghệ này không đi vào thực tế cuộc sống  

Bài cũ hơn:

photo
  Vườn rau thủy canh là  cách trồng rau tiên tiến, không cần sử dụng đất trồng.
photo
 Một số mô hình vườn rau thủy canh nhỏ đang được bán trên thị trường nước ngoài có Ship về Việt Nam