Công trình vườn thẳng đứng lớn ở Belfast - Anh HTML 4.01 Tag Reference

Trang chủ Họ nói về chúng tôi Công trình vườn thẳng đứng lớn ở Belfast - Anh

Công trình vườn thẳng đứng lớn ở Belfast - Anh

 

Belfast là một trong các thành phố lớn ở Vương quốc Anh. Đây là thủ phủ và là thành phố lớn nhất của Bắc Ireland cũng như lớn nhất ở tỉnh Ulster và là thành phố lớn thứ hai trên đảo Ireland sau Dublin.

 

Công trình xây dựng vườn thẳng đứng tháng 5 năm 2012  đã gây ra một sự khuấy động ở phía đông Belfast. Phía trước của tòa nhà Skainos trên đường Newtownards đã được  dựng  lên với  6.500 modul

 

Đây là khu vườn duy nhất của loại hình của nó ở Ireland và lớn nhất ở Anh. Glenn Jordan từ Belfast Đông Mission - một trong những đối tác chính trong dự án Skainos - giải thích lý do tại sao họ quyết định làm vườn ở thành phố này.

 

"Chúng tôi muốn Skainos xây dựng mang tính biểu tượng quyền trên Belfast, muốn có bất kể  du khách cũng sẽ đến để xem. Những loại vườn phổ biến trên lục địa có một số khác ở Pháp và Hà Lan, và công ty đã xây dựng của chúng ta là người Hà Lan."

 

Ông Jordan cho biết nó cũng sẽ mang lại lợi ích sinh thái trong khu vực.alt

 

"Bức tường được bao phủ trong nhiều loài thực vật bản địa, bao gồm cả hoa phong lữ, cây thường xuân, quả mọng đỏ, cây trân châu mai và Hedera. các loại hoa này sẽ nở rộ mỗi năm giữa tháng Tư và tháng Chín. Công trình cũng được xây dựng những tổ chim nhân tạo nhằm thu hút các loài  chim trong tự nhiên đến định cư và sinh trưởng."

 

Làm thế nào để bạn tưới nước cho một khu vườn thẳng đứng?  Glenn cho biết đã có một hệ thống rất phức tạp tại chỗ.

 

   

 

"Chúng tôi có một bể thu thập nước mưa ngầm và nó bơm lên đến tầng thứ ba và điều trị với các chất dinh dưỡng cho các nhà máy, sau đó rắc và ước tính rằng mỗi mét vuông cần một lít nước. việc này được tự động hóa vởi các máy cảm biến trong bức tường nhằm theo dõi độ ẩm."

 alt

Cho đến nay, chúng tôi đã có một số phản ứng tuyệt vời từ người dân địa phương Tất cả mọi người trong khu vực đã được rất ủng hộ."

 

alt

Vị trí của thành phố Belfast

 

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Chương trình "Vì một tương lai xanh" giới thiệu về vườn thẳng đứng  
photo
Chương trình được phát trên kênh NET VIET với một số công trình vườn thẳng đứng được hoàn thiện bởi công ty Plink
photo
Bạn đã từng nghĩ đến một biển hiệu bằng cây xanh cũng là một trong những yếu tố nhận dạng thương hiệu?

Bài cũ hơn:

photo
Phóng sự vườn thẳng đứng trên O2 - VCTV10  
photo
Video phỏng vấn phóng sự về một công ty chuyên thi công vườn thẳng đứng ở nước ngoài
photo
Bức tường xanh thiết kế thẳng đứng trong nhà hoặc bên ngoài, nhưng những ý tưởng thiết kế này lại tương đối nhỏ gọn và xinh xắn dành cho không gian hẹp.