Trang chủ Vườn thẳng đứng là gì

Vườn thẳng đứng là gì

 

Vườn thẳng đứng là kiểu kiến trúc độc đáo trong thời buổi “đất trật, người đông”


Chúng tôi không nêu ra khái niệm cụ thể, các bạn có thể hình dung đó là một khu vườn xanh theo chiều thẳng đứng, khác với kiểu vườn nằm ngang truyền thống, vườn trên tường có thể chạy dọc theo ngôi nhà, bức tường, hành lang hoặc theo lối đi dẫn vào văn phòng hay ngôi nhà bạn.


Với phong cách mang thiên nhiên gần với con người, Vườn thẳng đứng có thể trồng ở bất kỳ nơi nào mà không mất nhiều diện tích, từ  sân vườn, ban công, mái hiên, mái nhà, mảng tường.v.v. đều có thể là những "bức tường xanh"

Điểm đặc biệt của vườn thẳng đứng là không sử dụng đất như bình thường, mà sử dụng phương pháp thủy canh, cùng với giá thể.

 

Phương pháp thi công nhanh, đảm bảo kỹ thuật, mỹ thuật. Như tính cách âm, cách ẩm, mà vẫn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng sinh trưởng cho cây. Đặc biệt là còn có thể làm bể bán thủy sinh.

 

alt

 

Mọi nhu cầu cần tư vấn, xin liên hệ

Công ty cổ phần PLINK

Địa chỉ: 48 Ngõ 215 Định Công thượng,  Hoàng Mai - hà Nội.

Mr Tùng: 0907777803

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Sau chuyến đi sang Nhật bản giao lưu và học hỏi thêm về các kỹ thuật trồng vườn cây thẳng đứng, chúng tôi đã thu thập được khá nhiều tư liệu mong giới thiệu đến các bạn cùng tìm hiểu và chiêm ngưỡng.
photo
Một số câu hỏi khách hàng quan tâm