Khi tôi còn nhỏ đi học ở nhà trẻ và một số nhà hàng xóm vẫn thường trồng vạn niên thanh trong chiếc bóng đèn được đổ nước vào trong. Ngày nay, khi tôi lang thang trên mạng, lại bắt gặp lại hình ảnh đó, và xin chia sẻ cùng các bạn vườn treo bóng thủy tinh theo phong cách hiện đại, đa dạng và đầy quyến rũ.

Khu vườn này rất phù hợp với khung cảnh và không khí của mùa thu, nó đem lại cảm giác ấm áp hơn và đỡ buồn hơn. Điều quan trọng là ngày trước các cây chỉ đơn giản là vạn niên thanh và nước. Ngày nay sẽ là các loại cây, loại hoa và được dùng hóa chất để trồng.

Việc sử dụng của một số bóng đèn cũ, chai lọ thủy tinh, hoặc các khối thủy tinh hình cầu giúp bạn có được một khu vườn treo huyền ảo, điều bạn phải làm là kết nối các phụ kiện ống treo này ở nơi mà bạn muốn bằng cách sử dụng dây cước loại to mầu trắng.

Bên cạnh đó bận cũng cần chú ý đến ánh sáng của các ngọn đèn trong nhà và các vật trang trí khác để kết hợp với nhau trông thật thú vị và bắt mắt.

Những người lãng mạn trong tình yêu, thích ngắm cảnh thiên nhiên khi dùng vườn treo bóng thủy tinh sẽ thấy hạnh phúc hơn. các cô bé, cậu bé sẽ cảm nhận được màu xanh lá cây tự nhiên kết hợp với mầu sắc của bóng đèn treo trên trần, bạn có thể mua một số qủa cầu ma thuật để treo cùng, căn phòng sẽ tạo cho bạn như đang lạc vào những câu chuyện cổ tích.