Chính Sách Bảo Hành

Chính sách, quy định về quy trình và bảo hành cho các dịch vụ thi công của vườn Thắng Dung

Vườn Thắng Dung tự hào là một trong những cơ sở được khách hàng ưu tiên chọn lựa khi thực hiện các công trình thiết kế, thi công. Trong quá trình hoạt động, vườn Thắng Dung luôn nỗ lực hết mình để có được sự hài lòng của tất cả mọi người. Hơn nữa, chúng tôi luôn đưa ra những chính sách tốt nhất để khách hàng của mình hưởng quyền lợi cao.

Quy định về quy trình thực hiện của vườn Thắng Dung

Khi thực hiện các công trình xây dựng khuôn viên sân vườn, hòn non bộ, trồng cây, … đội ngũ nhân công của chúng tôi đều phải tuân thủ an toàn lao động theo đúng quy định như đã đề ra. Đặc biệt những công trình xây dựng cần phải được che chắn bao bọc với các lớp màng, lưới chuyên dụng. Điều này sẽ đem đến một quá trình thực hiện an toàn cho tất cả mọi người xung quanh.

Toàn bộ nguyên liệu chúng tôi ứng dụng đều được lựa chọn kỹ càng và tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn của ngành xây dựng nhằm tạo ra những công trình chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, nhân công của vườn Thắng Dung luôn luôn thực hiện theo quy định được ghi rõ trên hợp đồng và không tự ý thay đổi, nếu chưa nhận được sự đồng ý của khách hàng.

Chính sách bảo hành các công trình dịch vụ của vườn Thắng Dung

Đến với vườn Thắng Dung, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với các chính sách hậu mãi và bảo hành của chúng tôi. Tất cả các chính sách chúng tôi đặt ra đều mang đến quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Chính vì thế, khi đến với vườn Thắng Dung quý khách hàng sẽ được trải nghiệm sử dụng dịch vụ theo cách hoàn hảo nhất từ phía chúng tôi.

Hiện nay, chúng tôi đã đưa ra chính sách dành cho 2 đối tượng khách hàng, đó là được bảo hành và không được bảo hành. Cụ thể như sau:

Trường hợp được áp dụng bảo hành

Để chủ đầu tư có thể hiểu rõ hơn về chính sách của chúng tôi và có quá trình hợp tác suôn sẻ. Vườn Thắng Dung xin phép liệt kê các trường hợp được áp dụng bảo hành, bao gồm có:

 • Những công trình thiết kế sân vườn, quang cảnh giếng trời, tiểu cảnh gầm cầu thang, … được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ thi công của vườn Thắng Dung.
 • Những công trình thiết kế sân vườn, quang cảnh giếng trời, tiểu cảnh gầm cầu thang, … được thực hiện thông qua các đối tác là nhà thầu xây dựng và đội ngũ thợ thi công của vườn Thắng Dung thực hiện ( tức là sẽ có ba bên làm việc cùng nhau: khách hàng, thầu xây dựng và vườn Thắng Dung ).
 • Những công trình cần sửa chữa phải còn trong thời gian bảo hành theo thoả thuận của hai bên.
 • Những công trình đang trong thời gian nghiệm thu của khách hàng và đội ngũ nhân công của vườn Thắng Dung.
 • Những công trình hư hỏng không phải do các yếu tố bên ngoài cố tình tác động ( nghĩa là có dấu hiệu của sự đập phá, đẽo, đục, … ).
 • Những công trình có sai sót về thông số kỹ thuật.

Trường hợp không được áp dụng bảo hành

Ngoài trường hợp được áp dụng cho bảo hành. Chúng tôi còn có chính sách đối với những trường hợp không được áp dụng bảo hành. Những điều khoản này, chúng tôi đều ghi rõ trong hợp đồng để khách hàng nắm rõ trước khi đi vào kí kết, hợp tác cùng nhau. Đó là những trường hợp:

 • Những công trình hư hại do tác động từ môi trường như: gió, bão, nắng mưa, …v.v.
 • Những công trình đã hết thời hạn bảo hành được quy định theo hợp đồng.
 • Những công trình sử dụng giấy tờ, hợp đồng giả mạo.
 • Những công trình không có giấy tờ chứng minh được thực hiện bởi vườn Thắng Dung.
 • Công trình có sai sót làm mất đi nhãn mác, logo của vườn Thắng Dung.

Trên đây là một số chính sách quy định về quá trình thực hiện và bảo hành cho các công trình của vườn Thắng Dung. Chúng tôi luôn tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng gửi đến một cách nhanh chóng và có quá trình xử lý phù hợp. Toàn bộ các quy định và chính sách của chúng tôi đều mong muốn mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ hài lòng nhất.