Tiểu cảnh cầu thang – ý tưởng mới cho không gian thêm sinh động

Để tạo sự phá cách và tăng thêm phần sinh động cho mọi vị trí trong ngôi nhà, các nghệ nhân đã sáng tạo nên tiểu cảnh cầu thang nhằm tăng thêm phần nổi bật ở vị trí vốn được xem là khó trang trí nhất trong nhà.

Những phụ kiện trang trí, công trình kiến trúc được điểm xuyến độc đáo, mới lạ chắc chắn sẽ tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Tiểu cảnh gầm cầu thang được thiết kế tinh tế nhằm mang đến một không gian sống tươi mới và hợp theo phong thuỷ, cung mệnh của mỗi người trong gia đình. Điều này sẽ cần một quá trình xem xét đánh giá về thẩm mỹ và phong thuỷ kĩ càng để tránh những việc không hay xảy ra.

Hiểu được điều này, vườn Thắng Dung luôn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và các chuyên gia phong thuỷ giỏi để giúp quý khách hàng có được một mẫu thiết kế gầm cầu thang đẹp và thuận theo phong thuỷ.

Tiểu cảnh cầu thang là gì?

Gầm cầu thang được trang trí bằng tiểu cảnh đơn giản nhất
Gầm cầu thang được trang trí bằng tiểu cảnh đơn giản nhất

Tiểu cảnh cầu thang là một thiết kế “tuy quen mà lạ” cho ngôi nhà của bạn. Quen có nghĩa là khi thiết kế, người thợ sẽ chọn những khung cảnh thân thuộc như đồi, núi, cây xanh, hồ nước để trang trí dưới góc cầu thang. Còn yếu tố “lạ” chính là sự độc đáo, phá vỡ sự nhàm chán cho một góc vốn không được trọng dụng.

Thông thường, góc cầu thang được xem là nơi có nhiều khí không tốt nên chỉ được dùng để cất giữ đồ đạc ít sử dụng hoặc bỏ trống và cũng chẳng mấy ai lui tới. Tuy nhiên, với bàn tay nghệ thuật của nghệ nhân nơi đây sẽ bừng lên một nguồn sinh khí mới tươi đẹp và còn thu hút vượng khí nếu được thiết kế đúng cách.

3 tiểu cảnh gầm cầu thang đẹp nhất được vườn Thắng Dung thực hiện

Demo một số tiểu cảnh đẹp được trang trí dưới gầm cầu thang
Demo một số tiểu cảnh đẹp được trang trí dưới gầm cầu thang

Tuy là góc khuất nhưng với bàn tay của các nghệ nhân tại vườn Thắng Dung, gầm cầu thang sẽ nổi bật vượt trội ngoài mong đợi. Gầm cầu thang đẹp được thiết kế theo nhiều kiểu cách khác nhau tùy thuộc vào cung mệnh và yêu cầu của những thành viên trong gia đình.

Vườn Thắng Dung luôn luôn lắng nghe những yêu cầu và mong muốn của quý khách hàng để đáp ứng một cách tốt nhất. Với mỗi không gian, chủ nhà sẽ được tư vấn mẫu thiết kế phong cách kết hợp với nước hoặc các phụ kiện trang trí khác nhau.

Dưới đây là ba phong cách thiết kế tiểu cảnh gầm cầu thang mà khách hàng của chúng tôi chọn lựa và yêu thích nhiều nhất. Chúng tôi xin được chia sẻ để bạn tham khảo, nếu đang có nhu cầu tân trang lại “góc khuất” trong nhà.

Tiểu cảnh khô

Tiếu cảnh khô dưới gầm cầu thang được trang trí trong diện tích eo hẹp
Tiếu cảnh khô dưới gầm cầu thang được trang trí trong diện tích eo hẹp

Tiểu cảnh khô thường được sử dụng cho các loại cầu thang có độ dốc vừa phải và không quá cao. Tại những vị trí này, tiểu cảnh khô dưới gầm cầu thang sẽ làm tăng thêm phần sinh động và xoá bỏ sự tối tăm, ngột ngạt.

Thông thường, vườn Thắng Dung sẽ tư vấn khách hàng sử dụng các loại cây thấp, tán nhỏ để đặt dưới gầm cầu thang. Ngoài ra, chủ nhà còn có thể xây thêm từng bậc nhỏ để rải sỏi, đá tăng thêm phần sống động cho ngôi nhà.

Với gầm cầu thang sử dụng tiểu cảnh khô, chủ nhà còn có thể trang trí thêm những ánh đèn điện đủ màu sắc để ngôi nhà trở nên bừng sáng. Đặc biệt, tiểu cảnh đẹp gầm cầu thang được thiết kế khô sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các gia đình có em bé nhỏ để đảm bảo an toàn. Việc kết hợp chậu, lu nhỏ mô phỏng cũng sẽ gia tăng thẩm mỹ cho vị trí gầm cầu thang hơn.

Tiểu cảnh nước

Tiểu cảnh nước dưới gầm cầu thang trong phong cách trang trí hiện đại
Tiểu cảnh nước dưới gầm cầu thang trong phong cách trang trí hiện đại

Dòng nước phẳng lặng, tiếng suối chảy róc rách chính là những hình ảnh, âm thanh giải tỏa căng thẳng và mang đến năng lượng tích cực cho mọi người. Chính vì thế, khi thiết kế trang trí gầm cầu thang đẹp có rất nhiều người chọn sử dụng tiểu cảnh nước.

Dòng suối nhân tạo chảy từ trên tường ốp đá xuống hồ chính là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời cho gầm cầu thang nhà bạn. Người chủ nhà cũng có thể nuôi cá với điều kiện gầm cầu thang phải rộng và thoáng. Ngoài ra, tượng của những chú hạc lông trắng muốt kiếm ăn dưới dòng nước cũng sẽ là một ý tưởng hay cho việc trang trí dưới gầm cầu thang của các gia đình.

Tiểu cảnh dưới chân cầu thang

Tiểu cảnh đẹp dưới gầm cầu thang mang đến một không gian ấm cúng, không còn tăm tối
Tiểu cảnh đẹp dưới gầm cầu thang mang đến một không gian ấm cúng, không còn tăm tối

Nếu muốn tăng thêm phần sinh động và đẩy luồng không khí xấu dưới gầm cầu thang, chủ nhà có thể chọn ốp đá, sỏi xung quanh trên tường. Ngoài ra, chúng ta còn có thể lựa chọn đặt nhiều chậu cây, hoa tươi tốt để tạo nên một không gian tươi mới.

Chỉ với vài chi tiết đơn giản vậy thôi, nhưng tiểu cảnh cầu thang đơn giản sẽ nâng đẳng cấp ngôi nhà của bạn lên một tầm cao mới. Không chỉ vậy, chủ nhà cũng có thể xây dựng một tiểu cảnh đẳng cấp vượt trội với thiết kế hòn non bộ quy mô lớn dưới gầm cầu thang của mình.

3 phong cách trang trí tiểu cảnh gầm cầu thang mới nhất

Trong quá trình trang trí gầm cầu thang, người thợ sẽ cùng chủ nhà xem xét, đo đạc thiết kế và cấu trúc công trình để tạo ra những thành phẩm hoàn hảo. Cầu thang của mỗi nhà sẽ có phong cách thiết kế riêng với các thông số khác nhau. Do đó thợ xây dựng của vườn Thắng Dung sẽ phải cẩn trọng chọn mẫu và tư vấn cho chủ nhà một cách hợp lý nhất. Điều này sẽ mang đến mẫu thiết kế tiểu cảnh cầu thang đơn giản hoặc quy mô hoành tráng, tuỳ thuộc vào ý thích và sự mong muốn của chủ nhà.

Kiểu cầu thang dốc vừa phải

Phong cách trang trí tiểu cảnh cầu thang dốc vừa phải
Phong cách trang trí tiểu cảnh cầu thang dốc vừa phải

Đối với kiểu cầu thang dốc vừa phải, chủ nhà cần chọn những chậu cây thấp, cành ít để hạn chế làm không gian trở nên ngột ngạt. Việc kết hợp những hòn sỏi nhỏ, mịn đầy màu sắc chính là một ý tưởng hay cho gầm cầu thang đẹp của ngôi nhà. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp những ngôi nhà gỗ và chiếc cầu nhỏ mô phỏng để tạo nên một không gian sống động cho tổ ấm của mình.

Kiểu cầu thang cao rộng

Phong cách trang trí tiểu cảnh gầm cầu thang cao rộng
Phong cách trang trí tiểu cảnh dưới gầm cầu thang cao rộng

Cầu thang cao rộng chính là vị trí đắc địa để tạo nên những công trình trang trí gầm cầu thang đẹp cho ngôi nhà. Với gầm cao rộng, tiểu cảnh có thể được sử dụng những chậu cây tán rộng để tăng độ phủ xanh cho ngôi nhà.

Hơn nữa, người chủ nhà còn có thể thiết kế gầm cầu thang thành một nơi thưởng trà thi vị. Đôi ba chiếc ghế nhỏ cùng bàn gỗ chính là sự kết hợp hoàn hảo cho các gầm cầu thang cao rộng. Ngoài ra, những bức hoạ nghệ thuật trên tường dưới đôi bàn tay của nghệ nhân tại vườn Thắng Dung sẽ làm cho không gian vốn tăm tối sẽ trở nên sáng bừng, lan toả nguồn năng lực tích cực đến với mọi người.

Không chỉ vậy, nghệ nhân của chúng tôi cũng sẽ “thổi hồn” vào bức tường vô tri vô giác với các tấm tranh đá sỏi vô cùng độc lạ và đẹp mắt. Đá sỏi vốn khô cứng nhưng được kết hợp cùng bức tường nơi gầm cầu thang sẽ tạo nên một bức tranh nâng tầm sang trọng và đẳng cấp cho chủ nhân ngôi nhà.

Kiểu cầu thang xoắn ốc

Phong cách thiết kế tiểu cảnh gầm cầu thang xoắn ốc
Phong cách thiết kế tiểu cảnh gầm cầu thang xoắn ốc

Gầm cầu thang xoắn ốc là một vị trí khá dễ kết hợp phụ kiện trang trí với độ uốn lượn tự nhiên. “Lợi dụng” phần uốn cong của cầu thang, các nghệ nhân của chúng tôi sẽ treo những chiếc đèn đầy sự thơ mộng để tạo nên một không gian lãng mạn nhất.

Không chỉ vậy, với sự uốn cong sẵn có, chủ nhà có thể dễ dàng tạo một tiểu cảnh gầm cầu thang vô cùng bắt mắt với những tán cây được tỉa cành lượn theo thiết kế. Hơn nữa, chủ nhà còn có thể thiết kế phá cách với các chậu cây mọc thẳng lên khoảng không dư thừa của phần cầu thang xoắn ốc.

Diện tích gầm cầu thang của ngôi nhà

Phong cách thiết kế tiểu cảnh gầm cầu thang với nhiều diện tích khác nhau
Phong cách thiết kế tiểu cảnh gầm cầu thang với nhiều diện tích khác nhau

Trong quá trình thiết kế tiểu cảnh cầu thang, chúng tôi sẽ xem xét tổng thể diện tích của ngôi nhà để tạo được sự hoà hợp nhất định. Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, vườn Thắng Dung thường tư vấn khách hàng sử dụng những cây nhỏ, hòn đá có kích thước vừa phải.

Ngoài ra, nhà nhỏ nên sắp đặt đồ vật của tiểu cảnh không quá khít để tạo độ thông thoáng. Đối với những ngôi nhà có diện tích rộng lớn, chúng tôi sẽ tư vấn chủ nhà nên thiết kế tiểu cảnh gầm cầu thang có sự hoành tráng, trang trọng để phù hợp với không gian. Bên cạnh đó, có thể kết hợp hồ nước để tăng thêm phần sinh động cho kiến trúc cũng là một trong những ý tưởng chúng tôi muốn đưa vào để tạo cho không gian thêm phần sinh động.

Ánh sáng gầm cầu thang

Ánh sáng gầm cầu thang vừa đủ để tạo sự nổi bật riêng
Ánh sáng gầm cầu thang vừa đủ để tạo sự nổi bật riêng

Ánh sáng là một yếu tố vô cùng quan trọng khi thiết kế gầm cầu thang đẹp để mang đến một sự hài hoà, không gian tươi mới cho ngôi nhà. Chủ nhà nên lắp đặt những ánh đèn điện đủ màu sắc lung linh để tăng thêm phần ánh sáng cho góc cầu thang. Đặc biệt, góc cầu thang là nơi được đánh giá là tăm tối, vì thế việc kết hợp đèn sẽ giúp cho phần diện tích này “thoát khỏi” sự u tối, ngột ngạt.

Đồng bộ bức tường

Sự đồng bộ giữa tiểu cảnh cầu thang và tường sẽ tạo nên một không gian hài hòa, nhã nhặn
Sự đồng bộ giữa tiểu cảnh cầu thang và tường sẽ tạo nên một không gian hài hòa, nhã nhặn

Đây là một vấn đề vô cùng quan trọng cần xem xét kỹ khi thực hiện thi công gầm cầu thang. Chủ nhà có thể kết hợp đá sỏi để tạo nên không gian sinh động. Ngoài ra, việc kết hợp dòng suối nhân tạo cũng chính là một lựa chọn hoàn hảo cho phần thiết kế gầm cầu thang. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tranh ảnh treo tường với các chủ đề về tự nhiên, cây cối, khung cảnh để tăng thêm sự hài hoà, sống động cho không gian nhà ở.

2 mẫu tiểu cảnh cầu thang đẹp và được lựa chọn nhiều nhất

Hiện nay, vườn Thắng Dung đã thực hiện hơn 562 mẫu tiểu cảnh gầm cầu thang cho rất nhiều khách hàng. Mỗi ngôi nhà sẽ được thực hiện thiết kế riêng biệt để phù hợp với từng diện tích và thiết kế. Điều này sẽ làm cho không gian nhà ở thêm phần sống động, hài hoà và có nét đặc trưng riêng.

Tiểu cảnh cầu thang nhà ống

Tiểu cảnh cầu thang đẹp dành cho nhà ống
Tiểu cảnh cầu thang đẹp dành cho nhà ống

Nhà ống thường có diện tích khá nhỏ và không thông thoáng. Vì thế, sử dụng tiểu cảnh gầm cầu thang chính là “vị cứu tinh” để mang đến sự thoải mái cho gia đình. Đối với ngôi nhà ống, chủ nhà nên sử dụng tiểu cảnh nhỏ, gọn. Đặc biệt, chủ nhà nên sắp xếp ít phụ kiện, cây cối để không làm cho không gian trở nên ngột ngạt, khó chịu.

Tiểu cảnh cầu thang trong nhà

Tiểu cảnh gầm cầu thang trong nhà dùng để thư giãn uống trà, đọc sách
Tiểu cảnh gầm cầu thang trong nhà dùng để thư giãn uống trà, đọc sách

Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian trong nhà. Chủ nhà có thể chọn mẫu tiểu cảnh khô dưới gầm cầu thang hoặc có sử dụng nước tuỳ vào sở thích và nhu cầu sử dụng.

Nếu diện tích rộng, thông thoáng chủ nhà nên kết hợp thác nước, dòng chảy từ trong tường để tăng thêm tính thẩm mỹ cho tiểu cảnh. Ngoài ra, chủ nhà còn có thể kết hợp một chiếc ghế đệm để thư giãn đọc sách, thưởng trà.

Vật liệu thi công tiểu cảnh cầu thang

Trong quá trình thi công thiết kế gầm cầu thang đẹp, các nghệ nhân của vườn Thắng Dung luôn chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, nguyên vật liệu. Những vật dụng chúng tôi sử dụng đều được xem xét để phù hợp với mọi tiểu cảnh theo khách hàng yêu cầu. Điều này cũng sẽ làm cho tiểu cảnh trở nên hoà hợp, nổi bật hẳn một góc nhà.

Vật liệu dùng cho tiểu cảnh cầu thang khô

Đá, sỏi, cây xanh... là những vật liệu chính khi thiết kế tiểu cảnh cầu thang khô
Đá, sỏi, cây xanh… là những vật liệu chính khi thiết kế tiểu cảnh cầu thang khô

Tiểu cảnh khô dưới gầm cầu thang thường được sử dụng sỏi đá có các kích thước từ lớn đến nhỏ. Những chậu cây cảnh cũng sẽ là ý tưởng hoàn hảo cho tiểu cảnh khô gầm cầu thang. Ngoài ra, những khóm hoa đầy đủ màu sắc, hình dáng cũng sẽ là một trong những vật liệu phù hợp cho gầm cầu thang khô. Đặc biệt, những bóng đèn nhiều màu sắc, kiểu dáng được lắp men theo những viên sỏi đá cũng sẽ giúp cho không gian trở nên sống động và sáng rực rỡ hơn.

Vật liệu dùng cho tiểu cảnh nước cầu thang

Nước, hòn non bộ, cây xanh, đèn trang trí....là những vật liệu chính khi thiết kế tiểu cảnh cầu thang nước
Nước, hòn non bộ, cây xanh, đèn trang trí….là những vật liệu chính khi thiết kế tiểu cảnh cầu thang nước

Với những tiểu cảnh nước, chủ nhà nên cẩn trọng chọn vật liệu để tránh hư hỏng. Nếu lắp đèn chủ nhà nên có sự trợ giúp từ các thợ điện giỏi để tránh những sự việc đáng tiếc xảy ra. Hòn non bộ cũng chính là sự lựa chọn đúng đắn cho các tiểu cảnh gầm cầu thang dưới nước. Ngoài ra, chủ nhà cũng có thể thả bông sen, lục bình để tăng thêm phần sống động.

Phong thuỷ khi thi công tiểu cảnh cầu thang

Vị trí đặt cây cảnh, hòn non bộ, màu sắc....đều mang đến phong thủy tốt cho gia chủ, nếu biết cách trang trí phù hợp
Vị trí đặt cây cảnh, hòn non bộ, màu sắc….đều mang đến phong thủy tốt cho gia chủ, nếu biết cách trang trí phù hợp

Gầm cầu thang vốn dĩ được xem là nơi khá tăm tối nên việc sử dụng để thiết kế tiểu cảnh cũng cần phải được chú trọng. Chủ nhà cần phải xem phong thuỷ chính xác để tránh xảy ra những chuyện ngoài ý muốn. Đặc biệt, khi sử dụng tiểu cảnh nước để trang trí gầm cầu thang đẹp. Chủ nhà cần phải xem độ tuổi phù hợp để tránh sự sai lệch cung mệnh gây ra những phiền phức không đáng có.

Ngoài ra, chủ nhà cũng cần phải lựa chọn những loại cây hợp phong thuỷ mang đến vượng khí, sức khỏe cho gia đình. Trang trí gầm cầu thang theo phong thuỷ sẽ là một ý tưởng tuyệt vời để thu hút tài lộc, tăng sự thăng tiến trong công việc và học tập của các thành viên trong gia đình.

Một số loại cây xanh dùng để trang trí cầu thang

Cây xanh chính là một phụ kiện trang trí rất cần thiết để đặt dưới gầm cầu thang. Tiểu cảnh gầm cầu thang đơn giản cũng sẽ trở nên bắt mắt, thu hút bởi sự “góp mặt” của cây cảnh. Màu xanh từ những tán lá sẽ làm cho không gian trở nên hài hoà và thuận mắt người nhìn.

Ngoài ra, cây xanh cũng là một vật phẩm phong thuỷ thu hút tài lộc, điều tốt lành cho gia đình. Sau đây là 5 loại cây xanh tốt trong phong thủy khi đặt dưới gầm cầu thang, chúng tôi thường áp dụng cho việc trang trí tại các gia đình.

Cây Vạn Niên Thanh

Cây xanh Vạn Niên Thanh được dùng để trang trí gầm cầu thang theo phong thuỷ
Cây xanh Vạn Niên Thanh được dùng để trang trí gầm cầu thang theo phong thuỷ

Cây Vạn Niên Thanh chính là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các tiểu cảnh gầm cầu thang của ngôi nhà. Đây là loại cây có màu lá xanh và trắng xen lẫn tạo nên sự hài hoà, bắt mắt cho không gian. Vạn Niên Thanh là một loại cây thích bóng râm, do đó chúng vẫn sống tốt dù là ở môi trường đủ hoặc thiếu ánh sáng. Đồng thời đây cũng là loại cây mang đến sinh khí tốt, tài lộc và may mắn cho gia chủ.Chính vì thế, cây Vạn Niên Thanh sẽ vô cùng thích hợp để trang trí dưới gầm cầu thang trong các gia đình.

Cây Hồng Môn

Tiểu cảnh đẹp gầm cầu thang sẽ trở nên vô cùng đặc sắc với sự “góp mặt” của cây Hồng Môn. Cây Hồng Môn có màu lá xanh đậm, bóng bẩy kết hợp với màu đỏ rực của hoa sẽ làm sáng bừng lên góc cầu thang vốn u tối.

Ngoài ra, cây Hồng Môn còn có tác dụng lọc không khí, do đó rất thích hợp để trang trí gầm cầu thang đẹp cho ngôi nhà. Điều này sẽ làm cho các thành viên trong gia đình có thể thư giãn với luồng không khí trong lành, thoáng đãng.

Cây Kim Ngân

Kim Ngân thường được dùng để trang trí gầm cầu thang theo phong thuỷ
Kim Ngân thường được dùng để trang trí gầm cầu thang theo phong thuỷ

Kim Ngân thường được dùng để trang trí gầm cầu thang theo phong thuỷ
Đúng như cái tên Kim Ngân mỹ miều, loại cây này sẽ mang đến tài lộc cho các thành viên trong gia đình. Sử dụng cây Kim Ngân để trang trí gầm cầu thang sẽ thúc đẩy vượng khí cho mọi người và mang đến tiền tài, lộc phát. Do đó, khi thiết kế tiểu cảnh gầm cầu thang, chủ nhà nên sử dụng cây kim ngân để tăng sinh khí tốt đẹp cho công việc làm ăn của các thành viên trong gia đình mình.

Cây Trầu Bà

Trầu Bà là một loại cây thích hợp được trồng ở mọi môi trường, dưới đất hoặc trong nước. Do đó, các tiểu cảnh khô dưới gầm cầu thang hoặc nước cũng đều có thể kết hợp với cây Trầu Bà.

Cây Trầu Bà còn có thể thu hút tiền tài, vận khí tốt cho công việc làm ăn, buôn bán. Ngoài ra, cây Trầu Bà cũng chính là món quà quý giá được thiên nhiên trao tặng để nâng cao sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Cây bạch mã

Cây Bạch Mã với những tán lá có sự kết hợp hài hoà của sắc xanh nhẹ và trắng xen kẽ. Điều này sẽ làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho chính ngôi nhà. Ngoài ra, cây Bạch Mã rất thích hợp để trang trí gầm cầu thang đẹp bởi tập tính ưa bóng mát.

Giá thi công tiểu cảnh cầu thang

Mức giá thi công còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: vật tư, diện tích, cách trang trí,....v.v
Mức giá thi công còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: vật tư, diện tích, cách trang trí,….v.v

Khi cần thi công thiết kế gầm cầu thang đẹp, nhiều khách hàng sẽ đặc biệt quan tâm đến giá cả. Tâm lý chung của nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại vườn Thắng Dung đều mong muốn một mức giá phù hợp.
Hiểu được điều này, chúng tôi luôn đưa ra những mức giá tương đối và có tính cạnh tranh cao để phù hợp với tất cả các phân khúc khách hàng. Vườn Thắng Dung sẽ đưa ra những mức giá phụ thuộc vào kiểu cách thiết kế với các diện tích cụ thể.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ có mức giá phù hợp với số lượng vật liệu, phụ kiện trang trí cho tiểu cảnh. Đặc biệt, chúng tôi sẽ có mức giá ưu đãi lớn cho nhiều khách hàng cần thiết kế tiểu cảnh gầm cầu thang cho nhiều ngôi nhà của toàn bộ khu dân cư, nhà ở. Để biết chi tiết hơn về mức giá chính xác, bạn có thể gọi tới số hotline: 096.2222.431.

Vườn Thắng Dung – đơn vị thi công tiểu cảnh cầu thang chuyên nghiệp

Một số mẫu thiết kế gầm cầu thang đẹp của vườn Thắng Dung
Một số mẫu thiết kế gầm cầu thang đẹp của vườn Thắng Dung

Tiểu cảnh cầu thang là một trong những quá trình thi công quan trọng, do đó hầu hết các khách hàng cần trang trí nhà ở đều luôn cẩn trọng khi chọn đơn vị thi công. Vườn Thắng Dung tự hào là một đơn vị sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Điều này sẽ đem đến sự hài lòng và tin tưởng cho quý khách hàng khi sử dụng các dịch của chúng tôi.

Lý do nên chọn đơn vị chúng tôi

Với sự nhiệt huyết, tận tâm vườn Thắng Dung chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có trải nghiệm vô cùng hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

  • Chọn vườn Thắng Dung là đơn vị thi công, bạn và gia đình sẽ có được một tiểu cảnh gầm cầu thang vô cùng ưng ý và hài lòng.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn 24/7 qua website: vuonthangdung.vn luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc, yêu cầu của quý khách hàng.
  • Dịch vụ linh hoạt, đáp ứng nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần nhấc máy và gọi vào hotline: 096.2222.431 để được giải đáp và đặt lịch sử dụng dịch vụ nhanh chóng.
  • Đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, lành nghề sẽ đem đến những công trình tiểu cảnh gầm cầu thang và toàn bộ các kiến trúc khác hoàn hảo cho khách hàng.
  • Giá cả vô cùng cạnh tranh đem đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Đến với vườn Thắng Dung, sau khi sử dụng dịch vụ trang trí tiểu cảnh cầu thang và các công trình khác, đã có rất nhiều khách hàng vô cùng hài lòng. Tuy nhiên để phát triển mạnh hơn nữa, chúng tôi hứa và cam kết sẽ mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho quý khách. Hãy đến ngay với vườn Thắng Dung, không gian ngôi nhà của bạn sẽ “lột xác” ngoạn mục với các thiết kế hiện đại và vô cùng hoàn hảo.

Vườn Thắng Dung – nghệ thuật thiết kế – tô đẹp không gian!