Dịch vụ chăm sóc cây cảnh vườn Thắng Dung uy tín chất lượng số 1

Với quy trình xử lý chuyên nghiệp và phong cách phục vụ tận tình, dịch vụ chăm sóc cây cảnh của vườn Thắng Dung ngày càng được nhiều người biết đến hơn. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khuôn viên của gia đình bạn sẽ trở nên vô cùng hoàn hảo và tăng tính thẩm mỹ cao.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh của vườn Thắng Dung chắc chắn sẽ “chiều lòng” khách hết mình để nhận được niềm tin yêu từ tất cả mọi người.

Lý do cần chăm sóc cây cảnh

Nên có kỹ thuật chăm sóc cây cảnh thật tốt, để cây được phát triển đúng theo “ bản năng”
Nên có kỹ thuật chăm sóc cây cảnh thật tốt, để cây được phát triển đúng theo “ bản năng”

Sân vườn có nhiều cây cảnh chính là một vị trí tuyệt vời để bạn và các thành viên trong gia đình hưởng thụ, giải tỏa sự mệt mỏi sau thời gian dài làm việc, học tập. Tuy nhiên, cây cảnh sẽ thường thay lá, đâm chồi nảy nở theo từng thời kỳ. Do đó, bạn cần phải chăm sóc cây cảnh để loại bỏ đi cành, lá héo khô.

Ngoài ra, các tán lá mọc um tùm cũng sẽ khiến cho cảnh quan trở nên ngột ngạt, khó chịu. Do đó bạn cần phải biết cách tỉa cây cảnh để có một không gian sống và giải trí thoải mái, dễ chịu. Cây cảnh mọc um tùm cũng là một môi trường “vàng” cho các loài động vật, bò sát gây nguy hiểm sinh sống. Do đó cắt tỉa thường xuyên cũng sẽ loại bỏ được mối nguy hiểm, tránh việc bị côn trùng, bò sát cắn các thành viên trong gia đình.

Đặc biệt, cây cảnh cần phải được chăm chút bón phân, tưới nước để có thể phát triển tốt và kéo dài tuổi thọ. Do đó bạn cần phải chăm sóc bằng cách bón phân, thay đất, cắt tỉa cành lá hư hỏng, … để tạo sự phát triển tự nhiên thuận lợi cho cây trồng. Ngoài ra, bạn còn cần phải chú ý thay chậu nếu như rễ cây đã quá lớn. Điều này sẽ giúp cho cây phát triển thuận lợi và tăng tuổi thọ.

Những khu vực cần chăm sóc cây xanh

Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng thấy được rất nhiều nơi trồng cây cảnh để tăng thêm thẩm mỹ cho không gian. Ngoài ra, cây cảnh còn là một chiếc máy lọc không khí “thần kỳ” mang đến môi trường sống trong lành, mát mẻ. Do đó, cây cảnh đã được “trọng dụng” trồng ở rất nhiều nơi. Chính vì thế, các loại cây cảnh đều cần phải được chăm sóc, cắt tỉa để phát triển, sinh sôi nảy nở.

Hiện nay một số khu vực trồng nhiều cây cảnh nhất và cần được chăm sóc, đó là:

Bệnh viện

Cần có cách cắt tỉa tạo dáng cây cảnh định kỳ tại bệnh viện để cây được phát triển tốt theo đúng khả năng
Cần có cách cắt tỉa tạo dáng cây cảnh định kỳ tại bệnh viện để cây được phát triển tốt theo đúng khả năng

Đầu tiên phải kể đến đó chính là bệnh viện. Nơi đây được trồng rất nhiều cây xanh phục vụ cho việc tạo bóng mát và lọc không khí. Do đó, bệnh viện trồng rất nhiều cây cảnh để có thể tạo một không gian yên bình, lành mạnh cho các bệnh nhân. Chính vì thế, các cây cảnh tại bệnh viện cần phải được chăm sóc định kỳ nhằm duy trì sự sống và phát triển để có thể lọc không khí. Điều này cũng sẽ mang đến những luồng không khí tốt cho bệnh nhân.

Trường học

Khuôn viên trường học thường khá rộng do đó được trồng rất nhiều cây xanh tạo bóng mát cho các bạn học sinh, sinh viên. Chúng ta còn có thể tạo những khu tự học ngay dưới tán cây để phục vụ cho các bạn học viên. Vì vậy, cây xanh ở các trường học cũng cần được chăm sóc tỉ mỉ, cẩn thận để tạo nên một môi trường học tập lành mạnh, thoải mái.

Thực hiện cách chăm sóc cây cảnh tại trường học tốt, các bạn nhỏ sẽ có không gian đẹp và vui chơi xanh, sạch, đẹp
Thực hiện cách chăm sóc cây cảnh tại trường học tốt, các bạn nhỏ sẽ có không gian đẹp và vui chơi xanh, sạch, đẹp

Dọc hai bên đường

Đây là vị trí trồng rất nhiều cây xanh được quy hoạch sẵn theo quy định của nhà nước. Để hạn chế che khuất tầm nhìn của người đi đường, các cây xanh cần phải được chăm sóc cắt tỉa thường xuyên. Ngoài ra, cây cảnh được trồng hai bên đường cũng cần được tưới nước, bón phân định kỳ để sống tốt và tạo mảng xanh cho các thành phố.

Cây cảnh sân vườn nhà

Ngày nay rất nhiều người lựa chọn trang trí cây cảnh cho khuôn viên nhà ở. Bởi vì cây cảnh sẽ mang đến không gian trong lành và có tác dụng thu hút tiền tài cho chủ nhà. Chính vì thế, cây cảnh cần phải được chăm sóc bón phân tưới nước để luôn tươi xanh đem đến nhiều điều tốt đẹp cho các thành viên trong gia đình.

Với cách cắt tỉa tạo dáng cây cảnh chuẩn cho sân vườn sẽ tạo nên một không gian đẹp và ấn tượng
Với cách cắt tỉa tạo dáng cây cảnh chuẩn cho sân vườn sẽ tạo nên một không gian đẹp và ấn tượng

Cây cảnh ở các công ty, xí nghiệp

Đối với các công ty, cây cảnh được xem là “phụ kiện trang trí” cho nơi làm việc. Mảng xanh cây cảnh sẽ làm cho công ty, doanh nghiệp trở nên tươi mát và cũng góp phần cho các công nhân viên có tinh thần thoải mái. Vì thế, cây cảnh tại các công ty, xí nghiệp cũng cần được phải chăm sóc cẩn trọng.

Để có cách tỉa cây cảnh chuẩn với nhiều kiểu dáng khác nhau, người thực hiện cần có sự am hiểu sâu về quá trình chăm sóc
Để có cách tỉa cây cảnh chuẩn với nhiều kiểu dáng khác nhau, người thực hiện cần có sự am hiểu sâu về quá trình chăm sóc

Hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc cây cảnh cho người trồng

Để cây cảnh luôn phát triển tươi tốt, bạn nên thực hiện các bước cách cắt tỉa tạo dáng cây cảnh. Trước tiên bạn cần nắm rõ cách chăm sóc cây cảnh đúng và phù hợp với từng loại. Hàng ngày bạn nên tưới nước, tạo điều kiện tiếp xúc ánh nắng mặt trời để cây cảnh luôn tươi tốt.

Tuy nhiên, bạn cần phải xem xét đặc tính để tránh tưới quá nhiều nước gây ngập úng nghiêm trọng. Bên cạnh đó, bạn cần tìm hiểu kỹ về cách tỉa cây cảnh để có thể tạo hình nghệ thuật tăng tính thẩm mỹ cho khu vườn. Ngoài ra, cần phải tiến hành phun thuốc, bón phân định kỳ để cây xanh phát triển tươi tốt mỗi ngày.

Một vài kỹ thuật chăm sóc cây cảnh dành cho người trồng
Một vài kỹ thuật chăm sóc cây cảnh dành cho người trồng

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh vườn Thắng Dung

Hiện nay có rất nhiều nơi cần phục vụ chăm sóc cây cảnh. Hiểu được điều này vườn Thắng Dung đã thực hiện dịch vụ với các kỹ thuật chăm sóc cây cảnh tận tâm và nhiệt tình. Chúng tôi cam kết luôn mang những công trình giá trị đến với khách hàng.

Đôi điều về vườn Thắng Dung

Vườn Thắng Dung là một địa điểm đáng tin cậy đã thực hiện dịch vụ chăm sóc cây xanh cho rất nhiều địa điểm tại nước ta. Chúng tôi luôn có cách chăm sóc cây cảnh chuyên nghiệp với đội thợ chăm sóc có tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm.

Đặc biệt, đội ngũ thợ chăm sóc của chúng tôi đều được trau dồi kiến thức, nâng cao hiểu biết về đặc tính sinh sống của từng loại cây trồng. Điều này sẽ giúp cho dịch vụ của chúng tôi phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện nhiều cách cắt tỉa tạo dáng cây cảnh để cho khuôn viên của bạn trở nên hài hoà và được nâng tầm thẩm mỹ.

Quy trình thực hiện

Quy trình nhanh, đội ngũ chăm sóc cây có sự am hiểu sâu về kỹ thuật
Quy trình nhanh, đội ngũ chăm sóc cây có sự am hiểu sâu về kỹ thuật

Khi thực hiện dịch vụ chăm sóc cây cảnh, toàn bộ nhân công tại vườn Thắng Dung đều lập một quy trình, kế hoạch cụ thể nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Cụ thể như sau:

 • Tiếp nhận khách hàng: đầu tiên vườn Thắng Dung sẽ tiếp nhận và trao đổi về nhu cầu của khách hàng. Sau đó chúng tôi sẽ đưa ra gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 • Báo giá và lập hợp đồng: sau khi lựa chọn gói dịch vụ chúng tôi sẽ gửi bảng giá chi tiết cho khách hàng. Hợp đồng hoàn chỉnh sẽ được ký kết ngay sau khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ.
 • Tiến hành thực hiện: chúng tôi sẽ bắt đầu chăm sóc cây cảnh theo yêu cầu của khách hàng. Quá trình tiến hành cụ thể như:
 1. Cắt tỉa cành lá để tạo sự thông thoáng và cân bằng cho cây tránh ngã đổ.
 2. Cắt tỉa cành để tạo dáng nghệ thuật theo yêu cầu của khách hàng.
 3. Tiến hành nhổ cỏ sân vườn, phát quang bụi rậm.
 4. Thực hiện kỹ thuật cắt cỏ theo đường nét nghệ thuật.
 5. Phun thuốc dưỡng định kỳ tùy theo đặc tính của các loại cây.
 6. Trong quá trình nhân viên chăm sóc cây cảnh, khi phát hiện cây lá mắc bệnh. Khách hàng chỉ cần báo với chúng tôi sẽ được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.
 • Hoàn thành công việc: sau khi nhận được sự đồng ý của khách hàng, nhân công tại vườn Thắng Dung sẽ tiến hành thu dọn dụng cụ đồ đạc, thanh toán và ra về.

Những nơi vườn Thắng Dung đã thực hiện chăm sóc cây cảnh

Một số địa điểm vườn Thắng Dung đã thực hiện dịch vụ chăm sóc cây xanh
Một số địa điểm vườn Thắng Dung đã thực hiện dịch vụ chăm sóc cây xanh

Hơn 12 năm hoạt động, vườn Thắng Dung đã cung cấp hơn hàng ngàn dịch vụ chăm sóc cây cảnh cho khách hàng gần – xa. Mỗi công trình đều được chúng tôi thực hiện với sự tận tâm của đội ngũ nhân viên chăm sóc cây cảnh giàu kinh nghiệm và tay nghề cao.

Hiện nay chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh cho nhiều nơi công cộng và nhà riêng. Cụ thể như:

 • Bệnh viện, trường học: chúng tôi luôn thực hiện chăm sóc hàng ngày với việc cắt tỉa, tưới cây. Thực hiện bón phân định kỳ theo từng đặc tính sống của cây.
 • Công viên, khu vui chơi: tiến hành cắt cành, tỉa lá tạo hình nghệ thuật sống động. Thực hiện tưới nước, cắt cỏ mỗi ngày và bón phân, phun thuốc định kỳ.
 • Khuôn viên nhà ở: vườn Thắng Dung luôn có một đội ngũ chuyên nghiệp thực hiện kỹ thuật chăm sóc cây cảnh cho sân vườn nhà ở. Chúng tôi sẽ tiến hành cắt tỉa và bón phân, phun thuốc theo định kỳ.

Ngoài ra, vườn Thắng Dung còn thực hiện chăm sóc cây cảnh ở những nơi công cộng như đường phố, dải phân cách, … để mang đến cảnh quang xanh mát và trong lành.

Giá dịch vụ chăm sóc cây cảnh tốt nhất tại vườn Thắng Dung

Tại vườn Thắng Dung, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc cây xanh giá tốt nhất thị trường. Chúng tôi sẽ đưa ra nhiều gói dịch vụ thích hợp theo nhu cầu của từng khách hàng. Ngoài ra, vườn Thắng Dung cũng sẽ có các gói dịch vụ theo tháng, quý và năm để phục vụ và mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Chi tiết về giá dịch vụ chăm sóc cây cảnh, bạn vui lòng gọi tới hotline: 096.2222.431.

Lợi ích của việc thuê dịch vụ chăm sóc cây cảnh

Sau quá trình thực hiện chăm sóc cây cảnh, tất cả các vị khách đều hài lòng về dịch vụ của chúng tôi
Sau quá trình thực hiện chăm sóc cây cảnh, tất cả các vị khách đều hài lòng về dịch vụ của chúng tôi

Khi đến với dịch vụ chăm sóc cây xanh của vườn Thắng Dung, bạn sẽ có một trải nghiệm dịch vụ vô cùng hoàn hảo. Chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ các quá trình chăm sóc cây cảnh từ A đến Z để đem đến một khuôn viên sân vườn tốt nhất cho khách hàng.

Nhân viên chăm sóc cây cảnh tại vườn Thắng Dung sẽ thực hiện các bước kỹ thuật theo cách chuyên nghiệp riêng. Đặc biệt, các loại thuốc phun và phân bón của chúng tôi đều đạt chất lượng cao, đảm bảo cây trồng phát triển tốt.

Ngoài ra, cây cảnh tại sân vườn, khuôn viên bệnh viện, trường học, … sẽ được phát hiện ra bệnh một cách nhanh chóng, kịp thời bởi sự quan sát chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Đến với vườn Thắng Dung, quý khách hàng chắc chắn sẽ hoàn toàn hài lòng bởi dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh của vườn Thắng Dung hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chất lượng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp hãy truy cập website: vuonthangdung.vn hoặc gọi ngay chúng tôi qua hotline: 096.2222.431 để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhé.

Vườn Thắng Dung – mang đến một không gian tuyệt vời hơn cả mong đợi!