Về Chúng Tôi

Kính thưa Qúy khách hàng!

Chúng tôi là những nghệ nhân đứng đầu trong lĩnh vực tiểu cảnh sân vườn với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn luôn khao khát được tạo ra những công trình với cấu trúc mới lạ – đẹp mắt, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng đối với tiêu cảnh sân vườn. Chúng tôi đã xây dựng nên đội ngũ nhân sự hoạt động hiệu quả và tâm huyết với nghề mang lại chất lượng tốt nhất cho công trình tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, hồ cá koi… phục vụ khách hàng.

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ những băn khoăn và lo lắng của khách hàng khi phải lựa chọn một đơn vị thi công trong rất nhiều đơn vị thi công khác để có thể đặt niềm tin. Đây là điều mà chúng tôi đã đặt ra tiêu chí hàng đầu cho toàn bộ hệ thống VƯỜN THẮNG DUNG: Tạo niềm tin với khách hàng và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Chúng tôi luôn đặt ra mục tiêu từ quy trình tư vấn khách hàng một cách rõ ràng, chi tiết nhất. Để những khách hàng chưa hiểu rõ về tiểu cảnh cũng có thể hiểu cặn kẽ và có thể biết đơn vị thi công tiểu cảnh đã và đang làm những gì trên công trình của họ. Và để những người có hiểu viết về lĩnh vực tiểu cảnh sân vườn, đã thi công tiểu cảnh… nhận ra được đâu là một nhà thầu đáng tin cậy. Đó là điều mà chúng tôi đã làm suốt bao năm qua, rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi còn được chính những khách hàng cũ giới thiệu người thân, bạn bè, đồng nghiệp có nhu cầu thi công tiểu cảnh sân vườn để được tư vấn rõ dàng và chi tiết nhất.

* Mọi công trình đã được VƯỜN THẮNG DUNG thi công đều được hưởng ưu đãi bảo trì, kiểm tra, thay thế mỗi khi gặp vấn đề sau một thời gian sử dụng.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG VƯỜN THẮNG DUNG TỚI NGÀY HÔM NAY. HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI MANG ĐẾN NÉT KHÁC BIỆT TINH TẾ CHO KHÔNG GIAN NHÀ CỦA BẠN!